Hệ thống LG Multi Spit cho tổ ấm lý tưởng

Ngày đăng: 05/11/2023 bởi adminweb

Nếu bạn đang tìm kiếm một hế thống đa kết nối cho ngôi nhà của mình, thì hệ thống LG Multi Split là sự lựa chọn tối ưu không chỉ mang lại hiệu quả năng lượng khi lắp đặt trong khu dân cư, tiết kiệm không gian, ít tiếng ồn, mà còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội khác.

Môi trường tĩnh lặng

Những ảnh hưởng tiếng ồn của dàn nóng thường không được nhiều người quan tâm. Nhưng đây lại là một trong những yếu tố rất quan trọng, giúp tạo ra một môi trường yên bình và tĩnh lặng hơn. Do đó, hãy kiểm tra mức độ tiếng ồn của máy lạnh trước khi mua để bạn thực sự hài lòng với thiết bị của mình.

Hệ thống Multi Split của LG giúp giảm lượng tiếng ồn phát ra nhờ máy nén R1, giúp độ ổn định và hạn chế rung động trong quá trình vận hành.

Sự ổn định của máy nén R1 cũng cải thiện độ bền và tăng tuổi thọ thiết bị để bạn có thể tận hưởng một môi trường yên tĩnh trong thời gian dài.

Kích thước nhỏ gọn tăng thêm không gian sử dụng

Hệ thống LG Multi Split không chỉ giảm được độ ồn không cần thiết, mà kiểu dáng nhỏ gọn của hệ thống (chỉ sử dụng một dàn nóng duy nhất, kết hợp với nhiều dàn lạnh) còn làm giảm không gian lắp đặt, cũng như không ảnh hưởng đến thiết kế hoặc thẩm mỹ trong ngôi nhà.

Chính hình thức linh hoạt này giúp cho việc lắp đặt Multi Split trở nên lý tưởng vì thiết bị có thể đặt gọn gàng vào bất kỳ không gian nào mà không cần ống dẫn rườm rà hoặc đường ống nối dài.

Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn thông minh này cũng giúp việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và linh hoạt hơn.

Theo dõi Tiện lợi

Người dùng có thể giám sát và điều khiển hệ thống từ bất kỳ nơi đâu chỉ cần kết nối với LG ThinQ. Hơn nữa, ứng dụng này còn giúp ích cho các kỹ thuật viên bảo dưỡng vì có thể truy cập thông tin có giá trị về dàn lạnh và dàn nóng để chẩn đoán chính xác hơn các vấn đề và giảm thời gian bảo dưỡng.

Với hệ thống Multi Split, hãng LG mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp làm lạnh tối ưu, mang lại sự thoải mái lý tưởng cho ngôi nhà cũng như với người sử dụng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường điện lạnh, Siêu thị máy lạnh cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng, lắp đặt nhanh chóng trong ngày, bảo hành chính hãng toàn quốc, và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm được chứng nhận tay nghề từ hãng.